Sứ mệnh

Sứ mệnh

Tầm nhìn của Kiwi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

1. Yêu Thương.

Yêu thương là cảm xúc thiêng liêng và gần gũi nhất trong cuộc sống. Chúng tôi thấu hiểu rằng những điều đến từ trái tim sẽ chạm đến trái tim. Đội ngũ  KIWI tâm niệm: Yêu thương là giúp đỡ người khác vô điều kiện bằng trái tim; không phê phán, không chỉ trích, không kết án; nghĩ cho người khác và hiểu cho họ nhiều hơn cả bản thân mình.

 

2. Biết ơn.

KIWI luôn đề cao sự biết ơn: biết ơn cuộc đời, biết ơn gia đình, biết ơn lãnh đạo, biết ơn đồng nghiệp…. Sống có lòng biết ơn là lối sống văn hóa, khẳng định phẩm chất cao quý của con người.

 

3. Đoàn kết.

Đoàn Kết tại KIWI thể hiện ở 4 chữ Đồng: " Đồng Tình, Đồng Sức, Đồng Lòng, Đồng Minh " với tổng công ty, với lãnh đạo của công ty. Chúng tôi hiểu chính sức mạnh lớn lao của sự đoàn kết sẽ tạo nên một doanh nghiệp vững mạnh và phát triển nhanh chóng trong tương lai.

 

4. Tập Trung.

Khi bắt tay vào công việc, chúng tôi luôn để Thân - Tâm - Trí hợp thể làm một. KIWI nhận thức được sức mạnh của sự tập trũng sẽ khởi tạo được kết quả xuất sắc vượt trội nhất, tạo ra giá trị tuyệt hảo nhất cho cuộc đời.

 

5. Trí tuệ.

Chúng tôi đề cao việc “Tự rèn luyện, học tập và chia sẻ”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”. KIWI khuyến khích tinh thần dám nghĩ dám làm; sự tìm tòi và ứng dụng công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ mang đến cho khách hàng.

 

6. Integrity.

Integrity – “Nói gì làm nấy” tức là khi KIWI đã tuyên bố, hứa hẹn điều gì thì chúng tôi sẽ cam kết thực hiện bằng bất cứ giá nào, bằng bất kể phương pháp nào, miễn là trong phạm vi đạo đức và pháp luật cho phép.

 

7. Mang đến sự bất ngờ thông qua dịch vụ.

Với tôn chỉ đặt khách hàng ở trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, chăm sóc khách hàng như chăm sóc người thân, triết lý của KIWI là phải tạo nên sự bất ngờ với các dịch vụ và trải nghiệm. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến sự bất ngờ đến khách hàng, đồng nghiệp, các nhà cung cấp, các đối tác.

 

8. Xây dựng tinh thần gia đình và đồng đội lành mạnh.

KIWI xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên tinh thần của những người trong gia đình. Chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường thân thiện, ấm áp và thú vị. Đồng thời, KIWI cũng khuyến khích các ý tưởng, quan điểm và cách nhìn đa dạng. Đội ngũ KIWI luôn quan tâm, chăm sóc lẫn nhau và cùng nhau phấn đấu và phát triển.

 

9. Làm việc hiệu quả.

Mỗi thành viên của KIWI luôn cố gắng làm việc hiệu quả. Chúng tôi nỗ lực làm việc chăm chỉ và hoàn tất công việc mỗi ngày; liên tục sáng tạo, cải tiến và không ngừng tìm ra cách làm tốt hơn nữa. Mỗi một thành viên trong KIWI không bao giờ có khái niệm đủ tốt rồi, bởi chúng tôi hiểu rằng: “Tốt là kẻ thù của vĩ đại”.

 

10. Đam mê và quyết tâm.

Niềm đam mê và sự quyết tâm luôn song hành cùng nhau, là nhiên liệu để đưa công ty tiến về phía trước. KIWI đánh giá cao niềm đam mê, quyết tâm, kiên trì và tính khẩn trương. Hơn hết, chúng tôi hướng đến thái độ tích cực và lạc quan để tối ưu hóa hiệu quả công việc. 

 

11. Chất lượng thật.

Chất lượng sản phẩm đóng vai trò quan trọng quyết định sống còn của doanh nghiệp. Chính vì vậy chúng tôi chỉ làm và kinh doanh những sản phẩm có chất lượng và hiệu quả thực sự. Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu cho việc đầu tư, nghiên cứu để có thể sản xuất những sản phẩm thực sự chất lượng với chi phí tối ưu nhất để cung cấp cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Để lại thông tin của bạn dưới đây để không bỏ qua ưu đãi từ chúng tôi