(24h.com.vn) Vương Phế An – Giải pháp hỗ trợ điều trị ho an toàn và hiệu quả dành cho mọi lứa tuổi

useradmintime14/06/2021

Vương Phế An đang là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh viêm họng mãn tính, viêm họng hạt được ưa chuộng trên thị trường. Được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, Vương Phế An giúp hỗ trợ bổ phế, giảm ho, hỗ trợ loãng đờm, giảm đau rát họng do ho kéo dài.

Câu chuyện bác lái xe 3 năm trời khổ sở với tình trạng đau rát họng mỗi khi trái gió trở trời

Chú Hùng làm nghề lái xe có 10 năm trong nghề, công việc mang tính phục vụ khách nên thời gian ăn uống, nghỉ ngơi cũng thất thường, không đảm bảo, hay phải đi sớm về khuya. Năm 2016, chú bắt đầu thấy đau họng và thường xuyên ho có đờm vào buổi sáng sớm, lúc đầu chỉ thỉnh thoảng đau khi nuốt nước bọt, khi ăn nhưng nghĩ do chỉ là thay đổi thời tiết thông thường nên chú không mấy quan tâm.

Vương Phế An – Giải pháp hỗ trợ điều trị ho an toàn và hiệu quả dành cho mọi lứa tuổi - 1

Chú Hùng đã rất vất vả trước khi biết đến Vương Phế An

Nhưng ngày càng lúc chú càng thấy đau nhiều hơn. Khi những cơn đau họng ngày càng dữ dội và liên tục, kèm theo sốt, chú Hùng đi khám và được chẩn đoán là bị viêm họng hạt.

Điều này đã làm cuộc sống anh Đạt đi vào ngõ cụt vì anh là lao động chính trong nhà. Công việc hàng ngày cũng phải tạm nghỉ vì ngay cả việc ăn uống, nghỉ ngơi với anh bắt đầu trở nên khó khăn.

“Anh là lao động chính, vợ cũng không thể đi làm nhiều, cả nhà lâm vào cảnh khó khăn, túng thiếu. Nhiều đêm anh đau không ngủ được. Những đồng tiền cuối cùng cũng đưa ra sinh hoạt, chữa bệnh. Thiết nghĩ còn nước còn tát nên anh thử mọi phương pháp, may sao lại được giới thiệu Vương Phế An."

Ánh sáng nơi ngõ cụt - Vương Phế An đã giúp chú Hùng chiến thắng những cơn ho

Sau khi biết đến sản phẩm Vương Phế An, Chú Hùng quyết định mua sử dụng. May mắn thay, bệnh của chú có nhiều chuyển biến tích cực.

Sau 2 tháng sử dụng chú Hùng đã thấy họng không còn đau rát lúc sáng sớm, nuốt nước bọt thấy dễ chịu, giọng nói trong hơn và không còn bị sốt, bị đau, chất lượng cuộc sống thoải mái hơn trong khi công việc vẫn sớm đi tối về như trước 

Vương Phế An – Giải pháp hỗ trợ điều trị ho an toàn và hiệu quả dành cho mọi lứa tuổi - 2

©  Vương Phế An - niềm hy vọng ho bệnh nhân bị viêm họng mãn tính

Cuối cùng, sau 3 năm ròng rã chiến đấu với bệnh tật, chú Hùng đã trở lại cuộc sống bình thường, lại tiếp tục với guồng quay cơm áo gạo tiền một cách khỏe mạnh.

Vương Phế An - Thương hiệu lâu năm hỗ trợ cải thiện sức khỏe vòm họng

Vương Phế An có 3 dạng: viên hoàn, viên ngậm và siro với thành phần dược liệu tự nhiên bào chế theo phương pháp truyền thống kết hợp chiết xuất hiện đại rất thuận lợi, hỗ trợ bổ phế, hỗ trợ giúp giảm ho, hỗ trợ loãng đờm, hỗ trợ giảm đau rát họng do ho kéo dài.

Sản phẩm được kiểm định chất lượng dược liệu thành phần 100% từ tự nhiên, đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Vương Phế An giúp giảm nhanh các triệu chứng, giảm đau rát họng, nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh

Thông qua kết quả lâm sàng từ các bệnh nhân sử dụng Vương Phế An nhận thấy kết quả khả quan, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng tiêu cực đến nội cân bằng sinh hóa.

Thông tin liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0868 96 96 96

Hoặc truy cập website: vuongphean.com

Giấy phép: VƯƠNG PHẾ AN do CÔNG TY TNHH BÁCH THẢO DƯỢC (số giấy chứng nhận GMP: 119/2019/ATTP - CNGMP. Ngày cấp: 31/12/2019. Nơi cấp: Cục an toàn thực phẩm - Bộ Y Tế)

(Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh).

Tag:

    Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

    Để lại thông tin của bạn dưới đây để không bỏ qua ưu đãi từ chúng tôi